• websoft Vietnam
  Quảng cáo và ứng dụng google
  • Giới thiệu Google Apps

   Hơn 3 triệu doanh nghiệp trên thế giới sử dụng Google Apps và Hàng nghìn lượt đăng ký mỗi ngày
   Tại sao bạn không ứng dụng Google Apps ngay ?
   Google Apps là một văn phòng ảo “trong mơ” dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn ứng dụng những công nghệ mới nhất và cần thiết nhất.
   Google Inc. đang điều hành công ty của mình với hơn 20.000 nhân viên trên toàn thế giới dựa vào Google Apps.
   Đặc điểm nổi bậu của Google Apps:
   - Sử  dụng email cao cấp do Google cung cấp với tên miền riêng của bạn, email hoạt động 99% với nhiều tiện ích đa dạng, không phụ thuộc vào bất kỳ hệ thống, nhà cung cấp nào, quản lý nhiều tài khoản email (kể cả yahoo mail) chỉ bằng một tài khoản.
   - Soạn thảo, lưu trữ, chia sẽ văn bản (word, exel, form, bảng vẽ) trực tuyến với ứng dụng chia sẻ thời gian thực. Đây là ứng dụng hữu ích nhất cho việc quản lý nhân viên, chấm công, quản lý hàng khóa, quản lý khách hàng… Mọi thao tác đều được lưu trữ  và quản lý trực tuyến bởi hệ thống máy chủ ảo của Google, bạn có thể truy cập bất kỳ lúc nào tại bất kỳ nơi nào hoặc có thể chia sẽ cho các thành viên mà bạn muốn, mọi người được chia sẽ đều có quyền truy cập, chỉnh sửa cùng lúc vào file mà bạn chia sẻ tùy theo quyền được cấp.
   - Tạo ra các website với số lượng không giới hạn cực kỳ đơn giản với đầy đủ chức năng trên hệ thống Google sites. Giờ đây việc tạo tài liệu hướng dẫn, giới thiệu công ty, thông báo… trở nên cực kỳ đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện dựa vào Google sites.
   - Lưu trữ , chia sẽ dữ liệu, văn bản vô cùng hiệu quả và có thể xem văn bản trực tuyến với công cụ lưu trữ trực tuyến do Google cung cấp.
   Google Apps bao gồm các ứng dụng:
   Email hoàn hảo cho doanh nghiệp
   Nếu bạn muốn sở hữu một email với tên miền riêng của mình, thông thường thì bạn sẽ sử dụng dịch vụ của một nhà cung cấp trong nước, nhưng sẽ có rất nhiều vấn đề sẽ khiến bạn chần chừ, chất lượng dịch vụ, sự ổn định, nếu website có sự  cố email sẽ không hoạt động và nhất là rất khó chuyển đổi khi dùng hosting mới. Google Apps sẽ mang đến cho bạn một cỗ máy email hiệu quả. Với dung lượng cực lớn 7268MB, hoạt động 24/24, hỗ trợ POP3, khả năng bảo mật cực cao, chất lượng tương đương với Gmail, bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về hệ thống email của mình.
   Google Docs – Bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến hoàn hảo
   Với các ứng dụng trong Google Docs, bạn hoàn toàn có thể thao tác, xử lý các loại văn bản phổ biến nhất như doc, excel, power point… chỉ với một trình duyệt. Google Docs hỗ trợ khả năng chia sẻ, làm việc cộng tác, lưu trữ, xử lý… khiến cho công việc liên quan tới tài liệu sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một ví dụ thường thấy là, khi bạn cùng một đồng nghiệp của mình cùng phải hoàn thành một văn bản, và công việc thường làm là phải gửi qua gửi lại khiến cho việc lưu trữ và quản lý của tài liệu trở lên rất khó khăn, nhưng với Google Docs, thì sự thực là các bạn sẽ cùng thao tác trên một tài liệu và có thể trong cùng một thời điểm, còn công việc quản lý phiên bản tài liệu khó nhọc trước đây sẽ được bộ máy Google Docs đảm trách.
   Với Google Docs, bạn sẽ luôn yên tâm về sự an toàn cho tài liệu của mình, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề bản quyền với bộ soạn thảo Microsoft Ohffice nữa và điều đó cũng có nghĩa là công ty của bạn sẽ hoạt động đúng luật hơn.
   Tin vui cho người dùng Google docs: Từ tháng 9/2010 Google đã cho phép lưu trữ  file trực tuyến, với google docs bạn có thể lưu trữ   chỉnh sửa(dành cho các file word, exel) tài liệu liệu dễ dàng hơn bao giờ hết.
   Google sites
   Tạo các trang web động dễ dàng như viết một tài liệu
   Google Sites là một cách dễ dàng để tạo các trang web an toàn cho mạng nội bộ và những dự án nhóm. Không yêu cầu viết mã hoặc HTML.
   Calendar và GoogleTalk

   Tương tự như Email, Calendar và GoogleTalk là các công cụ đầy sức mạnh giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền và thời gian cho công ty của mình.
   Google Talk được trang bị khả năng chat video và voice ngoài cách chat thông thường, với những đảm bảo từ hệ thống của Google sẽ làm bạn ngạc nhiên về chất lượng của dịch vụ. Có lẽ một ngày nào đó bạn sẽ quên mất các cuộc họp trực tiếp hay là những cuộc gọi điện thoại đường dài tốn kém và bạn chỉ biết đến những buổi gặp mặt voice và video trên google mà thôi.
   Bên cạnh đó, nếu bạn là một tín đồ trung thành của Calendar trong Microoft Outlook, hẳn nhiên bạn sẽ thích thú với hệ thống Calendar của riêng mình trong Google Apps. Với sản phẩm này, Google đảm bảo cho bạn một Calendar ở mọi nơi mọi lúc. Đồng thời bạn cũng có thể chia sẻ với các thành viên khác về lịch làm việc của mình thông qua hệ thống Calendar một cách dễ dàng. Bạn sẽ yên tâm vì không còn những quấy rầy “ngớ ngẩn” nữa vì mọi người đều đang biết bạn đang làm gì.

x
thi ảnh cho bé

Thi ảnh cho bé - saonhi.vn


Hỗ trợ đăng ký: 0988 990 292